Trang chủ Mèo Chú mèo sở hữu đôi chân dài tới nách hiếm có khó tìm

Chú mèo sở hữu đôi chân dài tới nách hiếm có khó tìm

by petcare

Cô mèo Brenda đã trở thành hiện tượng với các cư dân mạng nhờ may mắn sở hữu được đôi chân dài chẳng thua kém gì các siêu mẫu.

Bạn có tin được rằng trên thế giới này có một nàng mèo có đôi chân dài tới nách không, nghe thì có vẻ khó tin phải không? Nhưng đó hoàn toàn là sự thật đấy nhé, nàng mèo mà Petcare24 đang nói đến chính là cô mèo chân dài Brenda, nó đã khiến cho thế giới ảo điên đảo vì đôi chân dài vô cùng ấn tượng của mình.

Chú mèo sở hữu đôi chân dài tới nách hiếm có khó tìm

Brenda đã trở thành một hiện tượng với các cư dân mạng nhờ vào đôi chân trước siêu dài của nó.

Được biết, hiện Brenda đã được 2 năm tuổi, nó đang cư trú ở trại Cat Haven dành riêng cho loài mèo tại phía Tây nước Úc. Lúc đầu, Brenda không được chú ý mấy cho lắm. Tuy nhiên, từ khi Cat Haven chia sẻ ảnh của nó lên mạng, nó bỗng nhiên được các cư dân mạng quan tâm và chú ý đến rất nhiều. Brenda nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và nhiều người đã muốn được nhận nuôi, chăm sóc cho con mèo xinh xắn này.

Nhờ vào sự nổi tiếng của Brenda mà chỉ cần 3 ngày sau là trại mèo Cat Haven đã có thể tìm được chủ nhân mới cho nó. Brenda hiện đang chung sống cùng người chủ mới tên là Marissa Cummings ở thị trấn Inaloo. Thế nhưng, Brenda sẽ không mất liên lạc với các fan hâm mộ cuồng nhiệt. Ngoài ra, cô chủ mới của Brenda còn hứa rằng sẽ tạo một tài khoản Instagram riêng cho nàng siêu mẫu mèo này để người hâm mộ có thể giao lưu cùng nó.

Chú mèo sở hữu đôi chân dài tới nách hiếm có khó tìm

                            Hiện siêu mẫu mèo này đã tìm được người chủ mới chăm sóc cho nó.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-meo-so-huu-doi-chan-dai-toi-nach-hiem-co-kho-tim/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận