Trang chủ Mèo Chú mèo thích ngồi cày phim, khi phát hiện chủ đang quay trộm, chú mèo tỏ thái độ khiến nhiều người phải phì cười

Chú mèo thích ngồi cày phim, khi phát hiện chủ đang quay trộm, chú mèo tỏ thái độ khiến nhiều người phải phì cười

by petcare

Chú mèo thích ngồi cày phim thì bị chủ quay trộm. Những người yêu động vật đã không nén nổi cười trước thái độ khó chịu của chú mèo khi bị chủ quấy rầy.

Mang dòng máu mèo trong người, Bizon – chú mèo Anh tai cụp cũng như các bạn đồng loại khác. Nó luôn kiêu ngạo và thích được chiều chuộng, chỉ cần làm gì không vừa lòng nó thôi là nó tỏ thái độ liền. Chuyện là Bizon có sở thích xem tivi, trong một lần nó dang dạng chân nằm phè phỡn trên giường cày phim thì bỗng nhiên cô Ann Baret móc điện thoại ra quay. Hành động của cô đã khiến nó cảm thấy mình bị quấy rầy, cũng vì vậy mà nó đã đưa ánh mắt cảnh cảo về phía cô.

Chú mèo thích ngồi cày phim


                                          Ánh mắt bực mình không hài lòng của chú mèo Bizon.

Một chú mèo thích ngồi cày phim

Được biết, chú mèo 5 tuổi này vốn rất thích được ngồi trên giường xem ti vi. Và đặc biệt là nó rất ghét bị quấy rầy khi đang tập trung xem chương trình yêu thích của mình.

Lúc đầu, cô Ann Baret – chủ nhân của Bizon chỉ muốn quay cảnh nó ngồi chăm chú xem ti vi mà thôi. Tuy nhiên, ai ngờ Bizon lại phát hiện ra hành vi lén lút của cô, nó cảm thấy bị quấy rầy nên đã chậm rãi quay đầu lại rồi trừng mắt cảnh cáo Ann.

Ann chia sẻ rằng Bizon có những hành động khá giống con người. Không chỉ vậy, nó còn có thể chăm chú ngồi xem tivi trong khoảnh thời gian rất lâu nữa.

Boss nhà bạn có phải là một chú mèo thích ngồi cày phim không nào!

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận