Trang chủ Mèo Có thể bạn thừa biết: Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!

Có thể bạn thừa biết: Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!

by petcare

Trong mọi cuộc “tranh đấu”, có lẽ chó luôn rơi vào cảnh… thiệt thòi.

Bởi lẽ, trong mọi cuộc tranh giành, mèo luôn tỏ ra là “bá chủ chiếu trên”. Nhìn coi, mèo luôn được các “sen” cung phụng, chiều chuộng đến sinh hư ra rồi. Chỗ ở phải thật đẹp, thật to, vuốt ve cũng phải nhẹ nhàng, dịu dàng, yêu thương. Trong khi đó, nếu ở cùng một mái ấm với mèo thì trông chó chẳng khác nào “con ghẻ” cả. Là do ông trời bất công hay do mèo mới thực sự là “bá chủ” của ngôi nhà?


1. Nệm ngủ thường tỉ lệ nghịch với dáng hình ư? 


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!2. Từ bao giờ mà kẻ to xác lại thành ô sin cho đứa bé xác vậy?


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!3. Liếc trông hoàn cảnh của hai đứa là có thể đoán được đứa nào mới là con ghẻ rồi…


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!4. Khuôn mặt oan ức đúng kiểu “công lý chỉ là tên một diễn viên hài”.


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!

5. “Nếu mình đứng trong góc và tỏ ra thật đáng thương, liệu một chiếc đệm ấm êm hơn có thuộc về mình không?”


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!6. Hờn dỗi thực sự! Cái chỗ nằm đó phải là của con chứ sao lại là của nó??? Cuộc chiến chó mèo bao giờ mới thôi?


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!7. “Mẹ à, trời mưa ướt vai con rồi. Mưa buồn và lạnh mà lòng con hiu quạnh. Cần lắm một ngôi nhà tránh gió tránh bão như nó mà không được.”


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!8. “Nếu mình cứ ngồi đây và nhìn chằm chằm vào con mèo kia, không biết có ai sẽ nhìn thấy sự bất công đang sờ sờ ở đây không nhỉ?” 


 Không phải chó, mèo mới là bá chủ thế giới!Nguồn: https://camnangthucung.com/co-the-ban-thua-biet-khong-phai-cho-meo-moi-la-ba-chu-the-gioi/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận