Trang chủ Mèo Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới

Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới

by petcare

Vốn sẵn cái mặt cáu kỉnh trời cho, nàng mèo Koyuki đã trở thành ngôi sao động vật mới của các cư dân mạng Nhật Bản.

Sau sự nổi tiếng của những gã mèo cáu kỉnh như Grumpy Cat hay chú mèo Albert Einstein, mới đây cư dân mạng Nhật Bản lại tiếp tục đổ rầm trước vẻ ngộ nghĩnh của một ngôi sao mới với gương mặt lúc nào cũng sẵn sàng dỗi cả thế giới với tên gọi Koyuki. Hiện tại, nàng mèo này đã có được 43 nghìn người theo dõi trên trang mạng xã hội Twitter.

Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới

                                         10 lần lên sóng thì phải 9 lần rưỡi mèo Koyuki tỏ vẻ hờn dỗi.

Được biết, Koyuki thuộc giống mèo Anh tai cụp, năm nay bé đã tròn 9 tuổi. Lúc còn nhỏ thì Koyuki có khuôn mặt cáu kỉnh nhiều như bây giờ, nhưng càng lớn mới càng thấy Koyuki thích cau mày cáu giận nhiều đến nhường nào. Chủ nhân của Koyuki cho biết, kể cả khi cảm thấy vui, bé cũng chỉ bớt nhăn đi một chút rồi thì đâu lại hoàn đấy. Đã nhiều lần lên sóng, nhưng chưa lần nào fan hâm mộ của Koyuki thấy nàng chung một biểu cảm theo kiểu “thù này tiểu nhân không trả trẻ con nó cười vào mặt”.

Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                                         Chả được cái nết gì tốt đẹp, chỉ có nhìn đểu thì em hơn người.


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                       Cau có nhưng không méo mó cũng đủ để cho khối thằng khác phải rúm ró.


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới

                Hôm nay bớt bẩn tính lắm rồi mà sao vẫn có đứa muốn cà khịa với chị là như nào?


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                          Có những lần nàng thôi hờn giận nhưng sao chẳng có chàng nào hiểu ta?


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                                          Cái thứ này vừa nhìn đã thấy không thể yêu thương nổi.


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                             Cả đời chưa thấy gái xinh bao giờ sao mà cứ hết nhìn rồi chụp hoài vậy?


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giớiThằng nào dám bảo đây là khuôn mặt đáng thương, cánh hoa úa tàn? Không thấy bổn cung rạng rỡ như thế này à?


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                                      Trong lòng hờn dỗi đến mức chỉ muốn tiêu diệt cả thế giới này.


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giớiHôm nay không phát soái ca thì ngồi đây xem tivi làm cái gì? Ra ngoài trời đi cho nó khỏi nắng.


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giớiKhông hiểu thằng nào lại nghĩ tiểu thư thích cái chốn chật chội bé bé bằng các tông này cơ chứ?


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                    Bộ chúng nó nghĩ chuyển nương nương ra đây làm dáng thì sẽ thôi hờn dỗi chắc.


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giớiHôm nay sàn nhà vẫn còn 2 cọng lông, thế mà đứa nào cứ bảo đã quét dọn lau nhà sạch cóng rồi?


Cô mèo cáu kỉnh với gương mặt như đang dỗi cả thế giới                                                  Hôm nay bổn cung mệt rồi, cho các ngươi lui, miễn lễ.


Nguồn: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận