Trang chủ Mèo Cô vợ Việt bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo

Cô vợ Việt bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo

by petcare

Thanh – cô gái người Việt đang sống ở Úc hài hước chia sẻ rằng mình luôn có cảm giác là “người thứ ba”, bị ra rìa vì chồng quá thân với mèo và cưng chiều chú mèo tên Shadow.

Đã là phụ nữ, hẳn ai cũng lo lắng có một ngày người thứ 3 sẽ xuất hiện và xen vào chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng, sẽ thế nào nếu “kẻ phá bĩnh” này không phải là một người phụ nữ khác mà lại là một… con mèo?

Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo                        Không ai nghĩ “kẻ thứ 3” xen vào tình cảm của mình lại là … một con mèo

Cô vợ bị ra rìa vì chồng quá thân với mèo

Thanh – một cô gái người Việt sống tại Úc chia sẻ hài hước về cuộc sống vợ chồng khi có “Boss” (tức con mèo) xen vào: “ngồi trên xe nó cũng ngồi trong lòng chồng mình trong khi mình chỉ được ngồi cạnh. Đi leo núi nó được chồng mình cõng trên vai còn mình thì leo mệt nghỉ luôn mà còn phải xách nước và đồ ăn cho nó. Ngủ nó cũng ngủ ở giữa mình còn chẳng được ôm chồng luôn”. Chà, pha “cướp chồng” này có vẻ khó đỡ quá rồi.

Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo                               Chú mèo Shadow lúc nào cũng thích ngủ trong lòng của chồng Thanh

Được biết, “người thứ ba” xen vào chuyện tình cảm của Thanh và chồng có tên là Shadow – con mèo đã được gia đình chị nhận nuôi khi mới 3 tháng tuổi. Bây giờ thì Shadow đã gần được 2 tuổi rồi. Chồng của Thanh luôn quan niệm mèo không nên chỉ nuôi trong nhà và làm cho nó lười biếng vì vậy, anh luôn tôn trọng và đối xử với Shadow như một người bạn. Shadow có hẳn một cái cửa riêng để có thể chạy sang hàng xóm chơi đùa, khi nào mệt thì lại về nhà để được cho ăn và cưng nựng.

Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo                                                             Cùng “anh yêu” đi khắp thế gian

Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo                                                                  Ra dáng “sếp” lắm nhé!

Chồng của Thanh còn huấn luyện để Shadow có thể đứng trên vai mình khi đi dạo, nhảy múa khi muốn ăn thịt bò đóng gói và phải ngồi chờ, khi nào chủ nhân cho phép thì mới được ăn. Chưa hết, Shadow có lẽ là chú mèo may mắn được đi du lịch rất nhiều cùng chủ nhân.

Hồi còn bé xíu, chú đã cùng gia đình Thanh đi dọc miền đông nam nước Úc trong vòng 15 ngày nữa cơ! Chú mèo này cũng thường xuyên được gia đình cho đi cắm trại. Vì các khách sạn của Úc không cho phép động vật được ở nên gia đình Thanh chọn cách cắm trại để Shadow có thể đi du lịch cùng họ. Những lúc này, Shadow sẽ đi dạo xung quanh ngắm hoa bắt bướm để mặc cho hai “con sen” hì hục cắm trại và nấu nướng.

Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo
Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo                                                  Shadow đã được đi khắp nơi từ khi còn bé xíu

Thanh chia sẻ, dù mặt mày rất hay cau có nhưng thực ra, Shadow là chú mèo sống rất tình cảm và độc lập. Vợ chồng Thanh mới kết hôn và chưa có ý định có con nên chú mèo này chẳng khác gì một đứa con cưng bé bỏng của họ. Dù lâu lâu bị chồng và Shadow cho “ra rìa” nhưng dù vậy, Thanh vẫn rất yêu quý chú mèo và hi vọng, họ có thể đồng hành với nhau thật lâu.

Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo
Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo
Vợ bị cho ra rìa vì chồng quá thân với mèo

                                                          Cùng gia đình “con sen” đi cắm trại

Câu chuyện “kẻ thứ ba” đáng yêu sau khi được đăng tải trên mạng đã khiến cư dân mạng rất thích thú. Mọi người đều đồng loạt chia sẻ những kỉ niệm thú vị với thú cưng và thừa nhận, họ tình nguyện làm “sen” để thú cưng có thể làm “boss”.

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận