Trang chủ Mèo Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này

Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này

by petcare

Nói không phải quá chứ tài múa ballet của Mirko chẳng hề kém cô nàng Natalie Portman trong bộ phim “Thiên Nga Đen” là bao.

Múa ballet là loại hình nghệ thuật cực kỳ khó, nó đòi hỏi vũ công phải thật sự mềm mại và uyển chuyển. Để trở thành nghệ sĩ múa ballet, có người phải mất vài năm hoặc hàng chục năm trời khổ luyện mà chưa chắc đã “tu thành chính quả”. Nhưng mới đây, một chú mèo tên Mirko lại khiến nhiều người phải phục sát đất vì độ dẻo dai và sự chuyên nghiệp của nó. Không chỉ có thể đứng trên 2 chân, nó thậm chí còn có thể múa ballet cực điêu luyện.

Được biết, Mirko hiện đang sống cùng với chủ nhân tại Nhật Bản. Ngoài ra, nó còn có 3 người anh em có tên Tide, Peach và Leon. Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, tài khoản ccchisa76 trên Twitter đã thu hút tới hơn 38.000 người theo dõi và sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn khả năng múa bá đạo đến từng hạt gạo của chú mèo này nhé.

Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này

                              Múa ballet đã là gì, tôi còn biết cả thuật khinh công nữa nhé các mẹ.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                Cũng có một chút năng khiếu đấy chứ, ai ốt em đi thi Vietnam’s Next Top Model đi.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                                                 Cuối tuần rồi cơ mà, xoã đi chúng bạn và các mày.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                                                         Cô dạy em, bài thể dục buổi sáng…


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                                   Một khi đã cáu thì đừng hỏi bố cháu là ai nhé. Hù cho chết luôn.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                                             Còn ngồi đấy làm gì thế các mày, đi quang hợp thôi.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                                            Béo nên hay uốn éo, mấy chị cứ để em tự nhiên đi.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo nàyNăm xưa mà tôi cũng đi thử vai thì Natalie Portman làm gì có cửa đóng vai chính trong Thiên Nga Đen.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                                                     Không yêu xin đừng nói lời cay đắng nha.


Con người cũng chưa chắc đã múa ballet dẻo như em mèo này                                                Huhu xin đừng cắt cơm mẹ ơi, xin mẹ đừng…

Bài viết liên quan

Viết Bình luận