Trang chủ Mèo Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng Instagram

Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng Instagram

by petcare

Nhờ khuôn mặt đặc trưng, Yana đã thu hút tới hơn 16.000 người theo dõi trên Instagram chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Theo quan niệm của nhiều người, “hai mặt” thường gợi đến những thứ xui xẻo, tai ương chứ không hề đem lại may mắn gì. Tuy nhiên, nếu được nhìn thấy cô mèo hai mặt Yana đến từ Belarus, chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ hoàn toàn ngược lại. Không chỉ đáng yêu, Yana còn em mèo còn thân thiện và nhu mì nữa.


Thực chất, Yana từng là một bé mèo hoang nhưng tới tháng 7/2016, nó đã được nhận nuôi.


Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng InstagramĐược biết, chủ nhân mới của Yana là Elizabeth, cô sinh viên kiến trúc đến từ thành phố Orsha, Belarus.


Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng InstagramVì ấn tượng với khuôn mặt của Yana ngay từ lần gặp đầu tiên, Elizabeth quyết định sẽ nhận nuôi cô bạn nhỏ này


Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng InstagramChia sẻ trên các diễn đàn người yêu mèo, cô sinh viên đại học cho biết Yana thuộc giống mèo hai mặt (Chimera) đặc biệt.


Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng InstagramĐây là giống mèo có các tế bào chứa hai loại ADN hình thành khi hai phôi nối lại với nhau.


Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng InstagramCụ thể, khuôn mặt của nó được chia làm hai phần rõ rệt, trong đó có một bên màu đen, một bên màu vàng.


Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng InstagramTheo nhận định của các chuyên gia, đây không hẳn là hiện tượng hiếm gặp, hầu hết những con mèo lông đen đốm vàng đều như vậy.


Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng InstagramThế nhưng, không phải con mèo nào cũng may mắn sở hữu gương mặt kỳ lạ như Yana. Vì thế, nó vẫn là bí ẩn lớn với giới khoa học.

Em mèo mặt hai màu đốn tim cả cộng đồng Instagram

Bài viết liên quan

Viết Bình luận