Trang chủ Mèo Hai em mèo đáng yêu phải lên giường đắp chăn ngủ cạnh nhau mới chịu

Hai em mèo đáng yêu phải lên giường đắp chăn ngủ cạnh nhau mới chịu

by petcare

Hai chú mèo Canele và Amelie từ lúc mới sinh ra đã luôn luôn quấn quýt bên nhau không rời nửa bước, thậm chí ngay cả lúc đi ngủ.

Dù là động vật hay con người thì tình cảm anh em ruột thịt là vô cùng thiêng liêng. Với loài mèo, tuy với con người hay các loài động vật khác chúng có vẻ kiêu kỳ nhưng giữa những con mèo cùng một mẹ sinh ra lại có sợi dây tình cảm gắn bó. Hai bé mèo Canele và Amelie sống tại Nhật Bản cũng vậy. Chúng không thể nào chợp mắt được nếu không được nằm cạnh nhau. ( chưa sửa)

Hai em mèo đáng yêu phải lên giường đắp chăn ngủ cạnh nhau mới chịu

                         Hai bé mèo đáng yêu không thể chợp mắt nếu không được nằm cạnh nhau.

Được biết, Canele và Amelie đều được cùng một mèo mẹ sinh ra. Cả hai đã được khoảng 3 tháng tuổi và đang chung sống với cô chủ tên là Rie Tamura. Cách đây 1 tháng, chúng đã được Rie cứu và nhận nuôi.

Hai chú mèo này vô cùng ngoan ngoãn và biết nghe lời chủ nhân. Có đôi lúc chúng cũng sẽ chí chóe với nhau nhưng thực tế Canele và Amelie đều rất yêu thương đối phương. Thậm chí, nếu không được nằm cạnh nhau thì chúng sẽ chẳng thể nào ngủ được. Tuy hai chú mèo đã được chủ nhân sắm cho giường, chăn và gấu ôm riêng nhưng hai anh em vẫn chỉ muốn ôm ấp nhau ngủ mà thôi.

Khi được chứng kiến tình cảm đáng yêu đó, Rie đã không ngừng chụp ảnh Canele và Amelie và đem chia sẻ với mọi người. Nhiều người đã bị hình ảnh của hai bé mèo tí hon này cạ mũi vào nhau lúc ngủ làm cho tan chảy cả trái tim.

Hai em mèo đáng yêu phải lên giường đắp chăn ngủ cạnh nhau mới chịu

                                           Tuy có lúc chí chóe nhưng cả hai đều rất yêu thương nhau.


Hai em mèo đáng yêu phải lên giường đắp chăn ngủ cạnh nhau mới chịu                                    Tình cảm dễ thương của hai anh em khiến nhiều trái tim tan chảy.


Nguồn: https://camnangthucung.com/hai-em-meo-dang-yeu-phai-len-giuong-dap-chan-ngu-canh-nhau-moi-chiu/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận