Trang chủ Mèo Hình ảnh chú mèo đau đớn bên xác bạn khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Hình ảnh chú mèo đau đớn bên xác bạn khiến hàng triệu người rơi nước mắt

by petcare

Hình ảnh chú mèo đau đớn, cố lay bạn dậy sau tai nạn giao thông đang khiến hàng triệu người dùng mạng trên khắp thế giới xúc động.

Ngày hôm nay, những hình ảnh về chú mèo vàng đau khổ, cố gắng kéo bạn vào lề đường sau khi mèo bạn bị xe đâm chết đã khiến nhiều người dùng mạng Việt Nam xúc động. Những bức ảnh được chia sẻ trên 1 group khá nổi trong cộng đồng Facebook Việt Nam đã nhanh chóng thu hút hơn 1.000 lượt “like” cùng hàng trăm bình luận. Nhiều người cho biết họ thực sự xúc động trước hành động cũng như tình cảm mà mèo vàng dành cho bạn.

Theo tìm hiểu, những bức ảnh này mới được chụp tại thành phố Tulkarem, Palestine vào ngày thứ Năm vừa qua. Sau vụ tai nạn, chú mèo vàng đã cố gắng kéo bạn vào lề đường và ngồi buồn bên xác bạn suốt thời gian dài.

Hình ảnh chú mèo đau đớn bên xác bạn khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Hình ảnh chú mèo đau đớn bên xác bạn khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Theo lời kể của người chứng kiến vụ việc, sự việc đã khiến những người qua đường thực sự ngạc nhiên và xúc động.

Những hình ảnh về tình bạn, sự gắn bó của 2 chú mèo sau đó đã được nhiều người dùng mạng chia sẻ liên tục trên mạng xã hội và diễn đàn.

Hình ảnh chú mèo đau đớn bên xác bạn khiến hàng triệu người rơi nước mắt                           Nhiều người dùng mạng quốc tế cũng xúc động trước những hình ảnh này.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận