Trang chủ Mèo Loạt ảnh chứng minh mèo chỉ là lũ “hư thân mất nết”

Loạt ảnh chứng minh mèo chỉ là lũ “hư thân mất nết”

by petcare

Dù rằng vừa phá tanh bành ngôi nhà song họ nhà mèo vẫn tỉnh bơ “chường” quả mặt ngây thơ… vô số tội ra như chẳng có chuyện gì.

Thú cưng không chỉ là một em cún biết giữ nhà hay một em mèo giỏi bắt chuột mà còn là nguồn vui vô tận của con người, đặc biệt là khi chúng quấn quýt tình cảm và biểu cảm “khó đỡ” lẫn đáng yêu với chủ. Tuy vậy, đôi lúc thú cưng cũng khiến các anh chị chủ đến phát bực vì tội nghịch dại không thể tệ hại hơn, đặc biệt là họ nhà mèo, những chuyên gia “tỉnh và đẹp trai”.

Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"Con chán ngấy mấy món đó rồi nên con mới làm ngơ cho thằng chuột “lộng hành”. Đổi lại là gà rán mà nó thó tay vào là đi đời với con.


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"Mẹ cứ nói quá làm sao chứ con cắn nhẹ lắm mà. Chị Mimi có kêu la gì đâu, chỉ… lăn đùng ra xỉu thôi.


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"                            Đi đêm có một hôm thôi, mẹ có cần phải phạt con nặng thế không?


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"                                            Con thương mẹ nên chia cho mẹ cả con chuột đó.


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"                           Đợi đấy, hết giờ chịu tội anh cho mi khóc thành sông như con Nô luôn.


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"    Tội thì rõ rành rành rồi mà bản mặt hắn ngạc nhiên “khó đỡ”, trông như thể hắn vô tội vậy.


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"                                           Em cũng chỉ là nhìn thôi mà, có làm cái gì đâu nè.


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"                  Ai cũng phải có một lúc nào đó “bỗng dưng phát khùng” trong cuộc đời mà.


Mèo chỉ là lũ "hư thân mất nết"                    Ai bảo mẹ không thương em nữa. Em chưa “xơi tái” nó là may mắn lắm rồi.


Nguồn: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận