Trang chủ Mèo Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm

Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm

by petcare

Hiện tại, cô mèo Sasha đã được xem là con mèo sống lâu nhất trong lịch sử khi sống được đến 31 năm, tương đương với 141 tuổi thọ của con người.

Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm

                                              Sasha – cô mèo lớn tuổi nhất thế giới hiện nay.

Bà Beth O’Neill sinh sống ở thị trấn Newtonabbey, phía Bắc Ireland đã nhận nuôi Sasha từ lúc nó còn là một con mèo hoang 5 tuổi. Tính cho đến hiện tại, ngoại trừ lần phẫu thuật cách đây không lâu để cắt bỏ khối u trong mũi khiến nó khó thở ra thì sức khỏe của cô mèo già này vẫn vô cùng khỏe mạnh.

Sau ca phẫu thuật đó, may mắn là Sasha đã nhanh chóng hồi phục lại và đã quay trở về với chủ nhân của mình. Bà Beth đã chia sẻ rằng Sasha là một con mèo hay nũng nịu, nên bà thường xuyên phải vuốt ve để làm vui lòng nó. Cả ngày, ngoài việc ăn và ngủ ra thì nó chẳng còn thích làm gì khác nữa.

Được biết, ngoài trừ Sasha ra thì bà Beth còn nuôi thêm 4 con chó và 1 con mèo nữa. Thế nhưng con vật sống lâu nhất vẫn chỉ có mình Sasha thôi. Hiện tại, bà Beth đã liên hệ với tổ chức Kỷ lục Guinness để đăng ký danh hiệu “Con mèo sống lâu nhất thế giới” cho cô mèo Sasha cưng của mình.

Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm

                              Sasha lúc còn nhỏ khi đang chụp hình chung với cháu gái bà Beth.


Mèo cụ sống lâu tương đương với 141 tuổi người nhưng vẫn khỏe như vâm                                   Ngoài trừ khối u nhỏ ở mũi thì Sasha hoàn toàn khỏe mạnh.


Nguồn: https://camnangthucung.com/meo-cu-song-lau-tuong-duong-voi-141-tuoi-nguoi-nhung-van-khoe-nhu-vam/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận