Trang chủ Mèo Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới

Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới

by petcare

Cần chi đến thân hình gầy gò thon thả và cũng chả cần nũng nịu dễ thương, chỉ cần nhờ vào vẻ ngoài béo ú nụ với khuôn mặt cau có là chú mèo Samson đã có thể đốn ngã cư dân mạng rồi.

Chú mèo ú Samson sở hữu cân nặng 13kg và chiều dài hơn 121cm, có thể nói nó chính là con mèo to béo nhất thành phố New York, bang New York, Mỹ.

Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới

                                                                  Chú mèo ú Samson.

Chia sẻ trên diễn đàn Love Meow, chủ nhân của Samson là anh Jonathan Zurbel cũng công nhận rằng ngoại hình của nó thật sự có phần nhỉnh hơn so với các bạn cùng lứa. Dù sỡ hữu vẻ ngoài to lớn và khá cau có nhưng thực ra Samson lại là một chú mèo vô cùng ngọt ngào và tình cảm. Mỗi sáng nó đều leo lên bụng anh Jonathan rồi đòi ôm ấp, nũng nịu, thậm chí mỗi ngày nó còn ngoan ngoãn nằm đợi ở cửa nhà vệ sinh hay cửa ra vào dù chủ nhân chưa từng yêu cầu. Đối với anh Jonathan, Samson ngoài là thú cưng trong nhà thì còn là một người bạn thân thiết của anh nữa.

Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                                                  Leo xuống đi má ơi, con sắp tắt thở rồi nè!


Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                                       Cứ nhắm mắt lại và chụp mỗi mặt là thấy giống hotby liền à!


Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                                               Lại tăng cân, ông trời ông muốn tôi sống sao đây?


Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                                   Nhìn gì mà nhìn, ta không ngồi sập cái ghế này đâu mà lo.


Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                                                      Làm nhục nhau như vậy vui lắm à?


Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                           Ngươi nói gì? Bổn cung béo ư, ngươi có dám nói lại một lần nữa không.


Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                                                   Chỉ vì béo mà đã bị đem ra làm trò đùa.


Mèo ú 13kg mặt lúc nào cũng như hờn cả thế giới                                                               Mau bỏ tôi xuống đi nha.


Nguồn: https://camnangthucung.com/meo-u-13kg-mat-luc-nao-cung-nhu-hon-ca-the-gioi/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận