Trang chủ Mèo Nàng mèo xinh đẹp “vượt khó” trở thành fashionista sành điệu

Nàng mèo xinh đẹp “vượt khó” trở thành fashionista sành điệu

by petcare

Ngắm nhìn những hình ảnh lộng lẫy như một ngôi sao của nàng mèo Pitzush, ít ai ngờ rằng cô mèo xinh đẹp từng bị bỏ rơi.

Như chúng ta thường biết, đằng sau những bức hình hào nhoáng và lộng lẫy của các ngôi sao thời trang luôn là những khó khăn, vất vả mà hầu hết chúng ta đều không thể biết được. Những model này thường sẽ phải nỗ lực làm việc trong suốt quãng thời gian dài để có được sự tôn trọng của người khác dành cho mình. Thật lạ là, điều đó không chỉ đúng với con người, mà còn cả nàng mẫu mèo xinh đẹp mang tên Pitzush.

Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệu

                                       Fashionista nổi tiếng nhất thế giới động vật – nàng mèo Pitzush.

Cô mèo xinh đẹp đã tạo nên cơn sốt với bộ hình thời trang long lanh cùng hàng loạt bộ cánh tuyệt đẹp, trang sức lấp lánh và biểu cảm, tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp. Thế nhưng ít ai biết được rằng, điều ấn tượng hơn cả chính là sự cố gắng nỗ lực của Pitzush và cô chủ để giúp một nàng mèo bị bỏ rơi, ốm yếu tưởng rằng không thể sống được nữa trở thành một fashionista bốn chân kiêu sa.

Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệuBộ cánh thời thượng, trang sức lộng lẫy và biểu cảm chuyên nghiệp đã cho ra đời những shoot hình long lanh nhất.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệuÍt ai ngờ rằng nàng mẫu này từng có một quá khứ khó khăn khi bị chủ cũ bỏ rơi, ốm yếu tới mức tưởng rằng em không thể sống được nữa.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệuMay mắn được cô chủ mới cưu mang và “tân trang”, Pitzush đã có một cuộc sống mới hoàn hảo.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệu  Đôi hàng mi cong vút, biểu cảm lạnh lùng chuyên nghiệp không thua kém bất cứ chân dài nào.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệuCô chủ của Pitzush là một sinh viên chuyên ngành thời trang hiện đang theo học tại Học viện thời trang London danh tiếng.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệu                    Nhờ vậy mà nàng mẫu mèo luôn xuất hiện với vẻ ngoài thời thượng và lộng lẫy.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệu  Nàng mèo xinh đẹp thu hút tới gần 8 nghìn người hâm mộ theo dõi trang Instagram của mình.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệu     Trút bỏ bộ cánh hào nhoáng, Pitzush vẫn dễ thương và nghịch ngợm như bao chú mèo khác.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệuTừng shoot hình được đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục, trang điểm tới phụ kiện hay background.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệu     Pitzush không bao giờ để cô chủ và người hâm mộ thất vọng với tài năng tạo dáng của mình.


Nàng mèo xinh đẹp "vượt khó" trở thành fashionista sành điệu                Nàng mèo đã vượt qua khó khăn để trở thành một fashionista nhiều người yêu quý.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận