Trang chủ Mèo Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng “dở khóc dở cười”

Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng “dở khóc dở cười”

by petcare

Cứ nghĩ cách làm này sẽ ngăn được lũ mèo chạy nhảy lung tung, ai ngờ nó lại trở thành tấm thảm mát xa miễn phí cho loài vật tinh quái, phá phách này.

Bạn có biết rằng Nhật Bản chính là thiên đường của loài mèo không? Các du khách có thể dễ dàng lựa chọn hàng chục tour tham quan đảo mèo như Enoshima (Kanagawa), Sanagishima (Kagawa), Okishima (Shiga), Aoshima (Ehime), Aijima (Fukuoka)… mỗi khi đến ghé thăm quốc gia này.

Vì quá thương yêu và cưng chiều loài mèo đồng thời cũng muốn người dân nâng cao nhận thức về việc bảo vệ mèo, cho nên đất nước Mặt trời mọc đã quyết định sẽ dành riêng một ngày cho mèo và đó là 22/2 hàng năm.

Thế nhưng vì dân số loài mèo ngày càng đông nên người dân đã phải làm đủ mọi cách chỉ mong có thể ngăn cản các chú mèo chạy nhảy lung tung, rồi rắc lông tứ tung khắp hang cùng ngõ hẻm.

Đặt những chiếc bẫy gai lổm nhổm chính là một phương pháp “hữu hiệu” trong việc ngăn cản sự xâm chiếm của tập đoàn mèo béo, nó được đặt khắp các ngõ ngách từ lan can sân thượng cho đến mép cửa sổ hay thành ti vi…

Khi mới nhìn vào, chúng ta sẽ nghĩ đây là những chiếc bẫy nguy hiểm, nhưng thực tế nó chỉ được làm từ những chiếc gai mềm mà thôi. Có khi đối với lũ mèo, món đồ này còn chả có chút ảnh hưởng với chúng nữa, mà nó càng khiến cho lũ mèo thích thú hơn vì được mát xa miễn phí mà thôi.

Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"

                    Bẫy gai được đặt khắp nơi trong nhà nhằm ngăn chặn lũ mèo tinh nghịch.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                      Từ những đoạn lan can trên sân thượng…


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                                Cho đến mép cửa sổ…


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                    Hay đơn giản chỉ là thành ti vi…


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"

                    Thế nhưng, bất chấp tất cả, lũ mèo vẫn có thể thích nghi tốt với thứ này.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                  Và thậm chí là có thể ngủ ngon lành trên đó.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"

                           Đã quá, tự nhiên khi không lại có tấm thảm mát xa tuyệt hảo này.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                         Không thôi thì kéo sập xuống luôn đi cho đỡ vướng víu.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                           Hoặc đẩy ra xa chút để kiếm chỗ nằm sưởi nắng.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                       Nằm lên thì cũng chả hề hấn gì nhé.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                              Quá là khoái chí quá mà.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                   Chơi cả ngày cũng không cảm thấy chán.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"Cô chủ nhỏ sẽ vẫn phải chịu đựng cái bản mặt “đáng ghét” này trong suốt thời gian học bài đấy nhé.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                             Làm nệm nằm cũng tàm tạm.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                     Không thì làm khu vui chơi mạo hiểm cũng khá ok.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                                                Hàng rào ngăn mèo đây ư?


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"                                 Có ích gì khi mọi thứ chỉ là “con ruồi” trong mắt lũ “tiểu quỷ” này.


Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"

Người Nhật mua bẫy gai để ngăn mèo chạy nhảy lung tung, kết quả khiến ai cũng "dở khóc dở cười"


           Có khi chúng nó còn tưởng ông chủ đang mua thảm mát xa về cho mình nữa ấy chứ!!!


Nguồn: https://camnangthucung.com/nguoi-nhat-mua-bay-gai-de-ngan-meo-chay-nhay-lung-tung-ket-qua-khien-ai-cung-do-khoc-do-cuoi/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận