Trang chủ Mèo Nhìn bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêu, con sen nào cũng muốn ôm lấy một cái

Nhìn bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêu, con sen nào cũng muốn ôm lấy một cái

by petcare

Nhờ sở hữu được khuôn mặt buồn bã quanh năm suốt tháng nên nàng mèo Luhu đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Cuộc đời của loài mèo cực kỳ sung sướng, cả ngày chỉ cần ăn và ngủ, chẳng cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, dường như Luhu lại không hề cảm thấy vui vẻ trong cuộc sống. Mặt nàng mèo Anh lông ngắn này lúc nào cũng ủ rũ như mới vừa thất tình, cũng vì thế mà nó đã có được danh hiệu “chú mèo buồn bã nhất thế giới”.

Được biết, hiện Luhu cùng với cô Maggie Liu là chủ nhân của nó đang sống ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Bên cạnh đó, cô Maggie còn nuôi thêm một đàn mèo ngoài Lulu nữa, Luhu và chúng đều có cùng huyết thống với nhau. Maggie chia sẻ rằng, tuy cùng chung bố mẹ nhưng Luhu lại là con mèo có khuôn mặt buồn bã nhất đàn. Dù mặt lúc nào cũng buồn khổ nhưng Luhu vẫn vô cùng hot trong showbiz động vật, trang Instagram cá nhân của nó đã có đến hơn 140 nghìn lượt người theo dõi.

Tại sao mình vẫn chưa có ai yêu thế nhỉ?Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêuNgười tôi yêu chẳng bao giờ yêu tôi, dù cho tôi đã cố gắng ở bên cạnh anh rất nhiều năm.


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêuMột khi đã yêu ai rồi thì cảm xúc của mình sẽ rất dễ dàng bị người ta chi phối.


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêuTrên đời này có biết bao nhiêu chàng mèo, tại sao mình lại yêu phải người vô tâm như anh ấy chứ.


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêuNỗi buồn đã chất chứa quá nhiều trong lòng tôi, nó khiến tôi không thể nào vui vẻ sống cho được.


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêuNgười đừng lặng im đến thế, vì lặng im sẽ giết chết con tim. Dù yêu thương chẳng còn, em vẫn xin anh nói một lời.


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêu


Điệu bộ dễ thương này của em cũng chẳng thể nào mang anh trở lại bên em.


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêuChỉ cần nhìn vào mặt em là người ta sẽ biết nỗi buồn là gì?


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêuMuốn đi tới một nơi nào đó không ai biết mình để sống cho vui vẻ.


Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêu


Đến cuối cùng anh vẫn không chọn em mà đi chọn con Mimi thân hình mi nhon đó.

Bộ mặt buồn thiu như mất sổ gạo của boss mèo đáng yêu
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận