Trang chủ Chó Những chú chó hơn cả thế giới vì bị mèo giành mất chỗ ngủ

Những chú chó hơn cả thế giới vì bị mèo giành mất chỗ ngủ

by petcare

Trong khi lũ mèo đang chăn ấm nệm êm thì đám chó lại phải ngủ đất, cho nên sao mà chúng có thể chung sống hòa bình cho được chứ.

17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ

                        Trời đã sinh chó, tại sao còn sinh mèo để nó cướp mất chiếc đệm êm ấm kia?


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủCuộc đời đi nằm nhờ, đã ngả lưng không trọn vẹn, lại còn phải đau lòng nhìn họ ôm ấp nhau trong hạnh phúc. 


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủHai đánh một không chột cũng què. Nhưng trong trường hợp này chột và què lại là hai thằng đi đánh.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                                                                     Tội cho con chó đó.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                                                   Có những nỗi buồn bắt nguồn từ chỗ ngủ.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủNhìn thấy cảnh này thì chỉ muốn xách ba lô lên và đi. Nhưng không có tiền mua ba lô nên… lại thôi. 


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                                    Chiếc đệm đang nằm đã nói rõ thân phận trong nhà của chúng.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ


                               Cuộc đời tôi đã gắn liền với việc nhìn con mèo kia cướp chỗ ngủ.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ


                                              Đấy thấy chưa, phận làm chó nó khổ thế đấy.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủNếu một ngày nào đó tôi hiên ngang nằm trên đệm của bạn, hãy nhớ rằng từ giây phút đó, nó sẽ là của tôi.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                          Cuộc đời thật lắm bất công, mèo hai đệm ấm, chó không đệm nào.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                       Cùng là thú nuôi trong nhà mà nó không hề biết chia sẻ đệm ngủ với tôi.
                 

17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                                                           Điều 1: Đồ của mèo là của mèo
                                                           Điều 2: Đồ của chó là của mèo.
                                                           Điều 3: Nếu điều 2 sai, xem lại điều 1.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                             Mới chỉ đi vệ sinh chút thôi mà ngay cả chỗ ngủ cũng mất luôn.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                                    Tôi chọn cách im lặng để biểu hiện sự bất bình trong lòng.


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ                                                    Thân ai người ấy lo, chỗ ai người nấy ngủ. 


17 chú chó cảm thấy hờn cả thế giới vì bị mèo KS mất chỗ ngủ

              Sinh ra làm chó đã khổ, kết bạn nhầm với con mèo đầu gấ còn khổ hơn vạn lần.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận