Trang chủ Mèo Nỗi khổ của cô gái trẻ sau khi bị 4 con mèo và 3 con chó chiếm mất bố

Nỗi khổ của cô gái trẻ sau khi bị 4 con mèo và 3 con chó chiếm mất bố

by petcare

Đi công tác xa nhà, ông bố luôn gọi video call về, nhưng chủ yếu là để dặn con nhớ cho 4 con mèo, 3 con chó ăn.

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng đọc về chuyện anh chồng bị “kẻ thứ 3” là những thú cưng phá hoại tình cảm. Ấy thế mà, những ngày qua, dân mạng lại được phen bật cười cô gái ghen tị với đàn thú cưng của chính mình nhặt về nuôi.

Đấy là câu chuyện của bạn Phương Nghi, 22 tuổi hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ trong nhóm lớn dành cho giới trẻ.

Bố bị thú cưng chiếm mất

Đọc những dòng chia sẻ cùng với những bức ảnh chụp ba và một chú mèo nhận nuôi từ khá lâu. Dân tình thi nhau vào an ủi, cũng như chia sẻ câu chuyện mình bị ra rìa chỉ vì mấy em “boss”.

“Tớ thích con mèo trắng, ngày xưa ghét chó mèo lắm luôn. Mấy năm gần đây, tớ lại thích chúng nó dã man”, thành viên Châu Giang bình luận.

“Quàng thượng quyến rũ quá mà, nên bố mẹ bạn mê là đúng rồi”, thành viên Quang Huy bình luận.

“Bạn mà mang thêm con mèo nào nữa thì khả năng bạn ra đường là rất cao đó”, thành viên Dung Nguyễn chia sẻ.

“Giống mẹ tớ quá, suốt ngày chỉ hỏi thăm lũ chó mèo thôi à”, thành viên Tuyết Nhung bình luận.

“Hồi đợt tớ cũng mang con chó này về nhà. Ba kêu quăng đi, không thì ba tao lên lầu quăng nó xuống đất. Mình lên thấy nó lại liếm liếm, chạy chạy thế là ba đổi ý. Bây giờ ai mà động vào nó là chết với ba. Mẹ đánh ba ra can. Bây giờ, nó như hình với bóng của ba”, thành viên Tiến Trung chia sẻ.

“Ba bạn chất và ngầu quá luôn”, thành viên Trung Dương bình luận.

Bố bị thú cưng chiếm mất

                                                            Chỗ ngồi quen thuộc của Beo tí

Liên hệ với Phương Nghi, cô bạn chia sẻ.

“Mình nhặt mấy bé mèo cơ nhỡ về nuôi rồi tìm chủ cũng được 3 năm rồi. Vì tớ nghĩ mấy anh chị trong các hội cứu hộ động vật có thể làm được thì mình cũng có thể làm được. Nên tớ quyết định nhặt tụi nó về nuôi và chăm sóc.

Bố bị thú cưng chiếm mất

                                                              Cô bạn cùng bạn trai của mình.

Vì ba mẹ tớ là người kinh doanh nên trước đây cũng hơi tin vào chuyện mèo vào nhà là nghèo, còn chó vào nhà thì sang. Mình biết chuyện đó nhưng cũng mặc kệ. Mỗi lần tớ lén đem mèo về, để trên phòng riêng thì ba biết ba la nhiều lắm.

Bố bị thú cưng chiếm mất

                                                Beo tí quấn quýt bên ba của Phương Nghi.

Khoảng thời gian đầu tớ mới làm, hai người cãi nhau hoài. Có khi không ai nói với nhau mấy ngày luôn. Mà có những hôm, tớ đi học cả ngày nên buộc lòng phải gọi về nhờ ba cho tụi nó ăn. Nên cứ vậy ba cùng đồng hành với tớ trong khoảng thời gian tớ nhận nuôi tụi nó.

Tới lúc, tụi nó đủ tuổi để tìm chủ thì ba cũng phụ một tay tìm chủ luôn. Cứ thế mỗi lần, tớ lại mang mèo mới về thì tớ có trao đổi với ba là chỉ mang nó về chăm cho cứng cáp rồi tìm chủ, cho nên ba cũng phụ dữ lắm. Còn mẹ thì cũng hỗ trợ bằng cách đi chợ mua cá, mua thịt về nấu rồi xé nhỏ cho tụi nó ăn. Vì là mèo sữa nên phải chăm kĩ như em bé vậy”.

Bố bị thú cưng chiếm mất                           Đây là Beo tí mập ú vì suốt ngày được ăn cùng bố của Phương Nghi

Cô bạn chia sẻ thêm, hồi đầu chị em em nhiều lúc cũng tức cười bố mẹ em lắm. Vì họ lúc đầu là người phản đối quyết liệt. Nhưng bây giờ lại là người chăm lo, yêu thương cho tụi nó nhất nhà. Có mấy đứa trong nhà, cũng coi như bố mẹ em có thêm bạn để chơi cùng mỗi khi chị em em không có ở nhà.

Đấy quả thật thú cưng đúng là kẻ “chia rẽ” tình cảm các thành viên trong gia đình nhất mà.

Nguồn: https://camnangthucung.com/noi-kho-cua-co-gai-tre-sau-khi-bi-4-con-meo-va-3-con-cho-chiem-mat-bo/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận