Trang chủ Mèo Tâm sự về con mèo dở hơi lớn rồi mà cứ đòi ăn bột

Tâm sự về con mèo dở hơi lớn rồi mà cứ đòi ăn bột

by petcare

Nhiều lúc muốn chửi bậy với con mèo dở hơi này lắm. Mỗi lần cho ăn mà phải có cảm giác nói 1 câu “em ạ chị” với nó.

Đón nó về khi mới 1 tháng (đáng tập ăn cháo bột và cơm nhai). Về nhà cũng cho nó ăn thế thỉnh thoảng cho tập ăn cơm hạt luôn.

Thấy nó ăn được cơm hạt thì cũng nghỉ luôn ăn cháo bột. Nhưng khổ nỗi nàng ăn ít lắm. Người gầy nhom. Hôm nàng í ốm tui đành phải cho ăn cháo bột với thịt xay thì thấy ăn tì tì.

Mà mình cũng chẳng để í mấy. Thấy nó ăn thì thôi cứ nghiền gạo về quấy bột cho nó ăn. Không ngờ mấy hôm rảnh rỗi để í mới thấy nàng có tật xấu không đỡ được.

Ăn bất cứ cái gì cũng không bao giờ chịu dùng răng mà nhai đâu ah (không phải nó đau răng lợi gì đâu), bắt phải xay nhỏ ra mới chịu ăn.

Tâm sự về con mèo dở hơi lớn rồi mà cứ đòi ăn bột

Ăn khỏe như con lợn mà chẳng kén cái gì. Thấy sen ăn là đòi ăn cho bằng được. Ăn hoa quả cũng thế. Nhưng hỡi ôi! Cái thân sen từ khi lọt lòng mẹ có bao giờ phải hầu ai như nó đâu. Thấy sen ăn gào lên như con chết đói. Cắn 1 miếng cho nó thì nó liếm liếm rồi chạy quanh miếng ăn đòi nhai miếng đấy ra cho nó không thì sen cũng nghỉ ăn với nó luôn ấy… Mà miếng cứng cứng như ổi thì sen còn chấp nhận được chứ những thể loại như khoai lang luộc, dưa bở, nhãn, thanh long… thì nó cũng bắt nhai nhỏ mới chịu là sao hả trời….?????

Nguồn: https://camnangthucung.com/tam-su-ve-con-meo-do-hoi-lon-roi-ma-cu-doi-an-bot/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận