Trang chủ Thế Giới Động Vật Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con

by petcare

Tuy thời gian gặp gỡ nhau chẳng được bao lâu nhưng tình bạn giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con Fuku-chan và Marimo đã nuôi dưỡng đến mức cực kỳ thân thiết và gắn bó.

Chẳng có gì bất ngờ khi chúng ta nhìn thấy tình bạn ở những loài động vật khác nhau, ví dụ như giữa chó và mèo. Nhưng nếu đó lại là tình tri kỷ giữa mèo con và cú mèo thì sao? Vâng, chính xác là có tình tri kỷ đó và nó xảy ra trong quán cà phê cú mèo tên Hukulou tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

TÌNH BẠN GIỮA CẶP ĐÔI CÚ NHỎ VÀ MÈO CON

Bất chấp việc chúng là hai loài động vật khác nhau và có lối sinh hoạt chẳng hề tương đồng một chút nào, dù mới chỉ gặp gỡ nhau chẳng bao lâu nhưng cặp đôi cú nhỏ và mèo con Fuku-chan – Marimo đã trở thành những người bạn tri kỷ. Cô Ritsuko Nagahara – chủ nhân của quán Hukulou chia sẻ rằng vì thấy Fuku-chan có vẻ cô đơn nên cô đã nhận nuôi thêm Marimo. Điều bất ngờ là Mari và Fuku-chan đã ngay lập tức trở nên gắn bó và thân thiết với nhau. Đôi bạn thân này lúc nào cũng kề bên nhau không hề xa rời một bước, thậm chí ngay cả trong lúc ngủ.

Những khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi cú nhỏ và mèo con đã được nhân viên của quán Hukulou ghi lại và chia sẻ lên trang Twitter cá nhân. Fuku-chan thường có thói quen “mổ yêu” vào người Marimo, còn mèo con sẽ thỉnh thoảng quay ra vuốt ve cú nhỏ. Có lúc, khi Marimo lên cơn bực bội nó sẽ quay ra “đấm” vào người Fuku-chan một cái, nhưng chú cú mèo chỉ chịu đựng và mỉm cười cho qua.

Sau khi bộ đôi này xuất hiện trên mạng, chúng đã nổi tiếng và trở thành cặp đôi đáng yêu nhất trên Twitter trong mắt của dân mạng xứ Phù Tang. Một cư dân mạng tại Nhật cho biết: “Chúng quá là dễ thương. Tôi không thể nào rời mắt khỏi bộ đôi này được!”.

LOẠT HÌNH ẢNH ĐÁNG YÊU CỦA CẶP ĐÔI CÚ NHỎ VÀ MÈO CON

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con

                         Marimo và Fuku-chan luôn dính với nhau như sam mặc dù chỉ mới gặp gỡ.

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con                                           Bộ đôi cú – mèo đã trở thành “linh vật” của quán cà phê.

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con                                               Chúng thường đùa giỡn và trêu đùa nhau.

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con                                               Tuy nhiên, sau đó lại ôm nhau ngủ ngon lành.

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con                                          Fuku-chan chăm lo cho Marimo ngay cả trong lúc ngủ.

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con                                                    Ngay lúc ngủ cũng không rời nhau.

Tình bạn không biên giới giữa cặp đôi cú nhỏ và mèo con                                                   Nụ hôn bất ngờ của đôi bạn cú – mèo.

Hãy đón xem nhiều hình ảnh thú cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận