Trang chủ Thế Giới Động Vật Đôi vợ chồng nuôi lợn rừng hoang dã như chó mèo trong nhà

Đôi vợ chồng nuôi lợn rừng hoang dã như chó mèo trong nhà

by petcare

Từ khi được vợ chồng ông Raffaele và bà Doriana cứu sống, con lợn rừng Pasqualina 2 năm tuổi đã được nuôi dưỡng và lớn lên trong vòng tay ấm áp của họ.

Khi chứng kiến sự đáng thương của một con lợn rừng cái còn nhỏ nhưng lại đang sắp chết vì đói, vợ chồng ông Raffaele Petterini và bà Doriana Giustozzi đã quyết định sẽ cho nó một mái ấm hạnh phúc và sự yêu thương. Hai ông bà đã đem con lợn bé nhỏ đáng thương này về nhà và yêu thương nó như thành viên trong gia đình tại Foligno, Ý.

Đôi vợ chồng nuôi lợn rừng hoang dã như chó mèo trong nhà                                                                Con lợn rừng Pasqualina. 

Khi mới được nhận về nuôi, con lợn rừng có tên Pasqualina vẫn còn khá nhỏ và sức khỏe thì rất yếu ớt. Nhưng sau 2 năm, giờ nó đã lớn hẳn lên và có trọng lượng 45kg.

Nó luôn được ông bà Raffaele thả đi tự do trong nhà như thú cưng. Thậm chí, nó còn có hẳn 2 giường ngủ để có thể ngã lưng ở bất cứ chỗ nào.

Pasqualina đã coi ông Raffaele và bà Doriana như ba mẹ thực sự của mình, nó thích được ông bà cưng nựng, vuốt ve. Có lúc khi ông Raffaele ngồi trên ghế sofa, nó sẽ leo lên người ông nằm và rúc mõm làm nũng với ông.

Bà Doriana, 65 tuổi còn chia sẽ thêm là Pasqualina khá là thích vui chơi ngoài trời. Điều đặc biệt là Pasqualina được luyện thói quen ăn uống cùng giờ với hai ông bà. Ngoài bữa chính, nó cũng rất thích được ăn món sữa chua dâu tây.

Nếu nói đến Pasqualina thì phải nhắc đến tính hậu đậu của nó. Vì thân hình to béo, nên Pasqualina giống một chú voi trong ngôi nhà thủy tinh bởi nó sẽ làm đổ vỡ đồ đạc mỗi khi nó đi. Sau khi ăn mắng, nó sẽ buồn thiu như bị mất sổ gạo.

Ngoài cô lợn Pasqualina này, hai vợ chồng ông bà còn nuôi thêm chó, mèo, gà và lừa từ nhiều năm nay. Nhưng Pasqualina vẫn là thành viên thú cưng đầu tiên gia nhập vào gia đình bà.

Đôi vợ chồng nuôi lợn rừng hoang dã như chó mèo trong nhà

                                                                       Pasqualina lúc còn nhỏ.


Đôi vợ chồng nuôi lợn rừng hoang dã như chó mèo trong nhà                                                                 Giờ nó đã lớn và nặng 45kg.


Đôi vợ chồng nuôi lợn rừng hoang dã như chó mèo trong nhà                                                        Pasqualina thích được âu yếm, vuốt ve.


Đôi vợ chồng nuôi lợn rừng hoang dã như chó mèo trong nhàLên xuống cầu thang không phải là việc khó khăn đối với cô lợn rừng đã được thuần hóa này.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận